Cơ Hội Vàng Để Sống Trong Một Khu Nghỉ Dưỡng Mang Tên The Privia

Khang Điền mang đến cho bạn cơ hội vàng để sống trong một khu nghỉ dưỡng mang tên The Privia có tất cả các tính năng của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu. Đối với tất cả những ai muốn tránh xa loại sống đơn điệu, The Privia cung cấp sự thay đổi mà bạn đang tìm kiếm.

Nơi nghỉ dưỡng này tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở Bình Tân, mặt tiền đường An Dương Vương, gần giao lộ với Đại lộ Võ Văn Kiệt, nơi kết nối nhiều tuyến đường quan trọng. Ở khu vực này, dự án The Privia Bình Tân mang đến một môi trường cây xanh tươi tốt với phong cách sống sôi động. Điều này thiết lập chung cư thổi tâm trí cung cấp cho cư dân sống trong một cộng đồng kín đáo, an toàn và xa hoa mà thậm chí là túi thân thiện.

The Privia Khang Điền là một chung cư cao tầng chung cư trưng bày kiến ​​trúc theo phong cách đương đại hiện đại, mở rộng trong không gian mở rộng bốn hecta. Chủ đầu tư sử dụng kỹ thuật xây dựng hàng đầu hiện nay được gọi là Công nghệ Lumiventt. Công nghệ này là công nghệ tiên tiến cho phép thiết kế cơ sở như vậy cho phép thông gió và ánh sáng mặt trời tối đa được mọi căn hộ nổi bật từ nhiều hướng.

Công nghệ này cũng giúp giữ môi trường lành mạnh và tiết kiệm một lượng năng lượng dồi dào. Điều này đạt được bằng cách cho phép những người cư ngụ sử dụng các thiết bị điều hòa không khí tối thiểu, cũng như việc làm sáng bằng điện khi tối đa các dịch vụ tự nhiên được đưa vào sử dụng. Điều này giúp các cư dân của căn hộ The Privia An Dương Vương tiết kiệm rất nhiều năng lượng.

The Privia có hai tòa tháp chung cư được quy hoạch tốt, có sức chứa lên đến 30 tầng. Kích thước của các căn hộ khác nhau trong phạm vi từ bốn mươi bảy mét vuông đến bảy mươi lăm mét vuông trong bốn loại khác nhau. Bốn loại căn hộ chỗ ở thoải mái khác nhau bao gồm căn hộ Studio, Phòng ngủ 1 Phòng ngủ, Căn hộ 2 Phòng ngủ cũng như Phòng ngủ 3 Phòng ngủ.

Các chủ đề kiến ​​trúc đã được sử dụng thủ công để The Privia Khang Điền đơn giản là thanh lịch mà không có bất kỳ chi tiết không cần thiết. Nó được khớp nối bởi nhiều màu sắc rực rỡ, kết cấu và hình thức các loại khác nhau. Chủ đề cấu trúc là sự duy trì đúng thiết kế hiện đại mà không có bất kỳ chi tiết cổ nào làm cho nó trở nên đáng ngưỡng mộ và độc đáo hơn nữa.

Tất cả các căn hộ của cả hai tòa tháp bao gồm phòng ngủ rộng rãi, một khu vực sinh hoạt, một không gian ăn uống, một nhà bếp với đủ không gian lưu trữ, nhà vệ sinh và phòng tắm,… cho cuộc sống thuận tiện của người cư ngụ. Tất cả các bức tường và trần nhà được xây dựng cụ thể và sơn với hoàn thiện hoàn hảo. Các căn hộ đã sẵn sàng để được di chuyển với tất cả các phụ kiện cơ bản được thực hiện.

Chung cư The Privia Khang Điền An Dương Vương Bình Tân là một cộng đồng an toàn và an toàn để sống một cách dễ dàng nhất. Các tiện ích khác nhau được cung cấp cho cư dân bao gồm trẻ em cũng như bể bơi, sàn hồ bơi, khu vực tắm vòi sen, sân bóng rổ lớn, sân dã ngoại, sân cây, sân đến, sân chơi lớn cho trẻ em, một lối đi cọ và nhiều hơn thế nữa.

Các ban công căn hộ The Privia dường như đủ rộng để giúp các bạn ngắm cảnh và thư giản. Các dịch vụ khác của The Privia Khang Điền bao gồm phòng chức năng, phòng giải trí, phòng chơi game, sảnh khách xa hoa, phòng tập thể dục, phòng xem video, khu vườn xinh xắn, giếng trời trong vườn cũng như đài quan sát.

Tham khảo: Ai là khách hàng của The Privia?.