Dự án Privia Khang Điền và 4 lý do nên mua ngay

Khu dự án Privia Khang Điền rất dễ tiếp cận vì nó khá gần các quận trung tâm. Bất kể bạn làm việc ở Quận 5 hay Quận 10, hay bất cứ nơi nào khác, bạn luôn chỉ cách đó vài phút đến vài mươi phút. Bạn cũng tha hồ lựa chọn khi đến trường, trung tâm thương mại, bệnh viện và các cơ sở cơ bản khác. Bên cạnh khả năng tiếp cận, dự án The Privia còn có khá nhiều tính năng và tiện ích chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ở lại trong dự án hơn là ra ngoài trong một thời gian tốt.

Mật độ xây dựng thấp nhất

Khu dự án Privia Khang Điền chỉ là một trong số ít các căn hộ tại Bình Tân thực sự độc quyền và riêng tư cho một số ít người may mắn. Khu căn hộ này chỉ có khoảng 1.000 căn hộ để bán. Điều này làm cho The Privia An Dương Vương trở thành dự án chung cư độc quyền nhất bên này của Bình Tân.

Bạn yên tâm tận hưởng các căn hộ tiện ích giải trí sang trọng và thậm chí các cơ sở chức năng của nó với ít chủ sở hữu căn hộ để chia sẻ. Nhưng hãy nhớ rằng, vì dự án này có ít người cư ngụ, cũng có nhiều không gian sống hơn để chia sẻ và sự yên tĩnh của nơi cư trú dọc thanh bình và yên tĩnh này thực sự tuyệt vời và đáng yêu. The Privia Khang Điền nằm cách trung tâm của Quận 6 chưa đến 2km và có loại quyền riêng tư này là một viên ngọc quý trong một đống cỏ khô, khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn.

Bạn được tự do tùy chỉnh

Tại The Privia, bạn chỉ cần có thể tự do di chuyển, bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh các căn hộ của mình theo sở thích của bạn. Hãy để các nghệ sĩ trong bạn khám phá nhiều khả năng của một căn hộ dân cư mê hoặc. Các căn hộ có cấu hình khác nhau và cũng là lớn nhất trong khu vực. Các căn hộ có các căn hộ 1-PN đến 3-PN với kích thước nằm trong khoảng từ 58 đến 174m² diện tích sàn.

Khi bạn chuyển đến, có các quy định cho 1-2 nhà vệ sinh và phòng tắm, ban công, hệ thống thông gió cho khu vực phòng tắm và nhà bếp, trong khi khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp của nó cũng rộng rãi nhất trong ngành. Bây giờ, nếu bạn không hài lòng với sự sắp xếp này, bạn có thể tự làm, bạn tự do như một con chim!

Tiện ích độc quyền cho một số ít

Vì dự án Privia Khang Điền có công suất phòng thấp nhất ở phía bên này của Bình Tân, bạn sẽ mong đợi một tiện ích thấp kém và tiện ích xây dựng, phải không? Bạn sai lầm khủng khiếp! Căn hộ ở Bình Tân này vẫn được trang bị đầy đủ các tiện ích và tiện ích chức năng thân thiện với gia đình đặc trưng của Tập đoàn Khang Điền – KDH giống như các công ty khác phát triển bất động sản đáng giá khác. Những tiện ích này bao gồm hồ bơi, nhà câu lạc bộ hùng vĩ, khu vườn, vườn kiểng, sân chơi trẻ em cảnh quan, phòng chức năng, không gian cho căn hộ Penthouse, hộp thư cho mọi căn hộ, và nhiều hơn nữa!

Khu phố xanh luôn ở xung quanh

Ở tại The Privia Bình Tân là gần với sự hiện đại và tiện lợi của cuộc sống. Tuy nhiên, nơi cư trú tuyệt vời này sẽ đưa bạn đến cùng cực: một sự yên tĩnh và bình tĩnh xung quanh mà bạn và gia đình cần. Để xem nhanh khu vực lân cận của dự án, bạn sẽ tìm thấy nhiều mảng xanh và những người hàng xóm xứng đáng khác trong khu vực bán kính dưới 1km.

Tham khảo: Cơ hội VÀNG mang tên The Privia.