Không cần đi quá xa để đáp ứng mọi nhu cầu

Nơi nào khác mà bạn có thể tìm thấy nơi ẩn náu thanh lịch nhưng thanh bình và giá cả phải chăng nhất ở phía Tây Sài Gòn? Còn nơi nào khác ngoài Bình Tân! Nơi này là nơi có một trong những căn nhà được ưu đãi và phát triển bất động sản giống như khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Khang Điền nhưng lại dễ dàng về ngân sách, The Privia.

Là một dự án chung cư cao tầng, The Privia Bình Tân chắc chắn là một cộng đồng sôi động với chủ đề kiến ​​trúc tối giản Tân Á mang đến sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh còn lại. Nhưng rõ ràng, cạnh là ở đây. Địa điểm này nằm ngay mặt tiền An Dương Vương, gần giao lộ với Võ Văn Kiệt, án ngự nơi cửa ngõ phía Tây để đi vào trung tâm thành phố. Dự án nằm trong khu đất rộng 1,9 ha và bao gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng.

Mỗi tòa nhà The Privia có 6 cấp độ dân cư với mỗi căn hộ có 2 loại / mục đích sử dụng hỗn hợp như căn hộ 2-PN và 3-PN. Diện tích căn hộ dao động từ 64,50 đến 95m2 với tổng số căn hộ là 1.300 căn. Căn hộ rộng rãi cũng như không gian xanh rộng lớn xung quanh này thường là điều bất thường đối với một dự án nhà ở trong khu vực đô thị hóa cao như dự án này ở Bình Tân.

Tuy nhiên, Tập đoàn Khang Điền đã quyết định thiết kế này để mang lại cho nơi cư trú làn gió và hơi thở để khai thác nhiều hơn vào thiên nhiên cho cư dân căn hộ The Privia.

Khi bạn ở trong nhà, hãy tận hưởng Phòng Nghe-Nhìn, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục và phòng trò chơi, khu vực tiếp khách và phòng chức năng. Gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác kinh doanh của bạn tại phòng họp và nhiều tiện ích tuyệt vời hơn nữa. Bên ngoài phòng của bạn, bể bơi phân làn đang chờ bạn ngâm mình thư giãn.

Ngoài ra, The Privia Khang Điền còn có hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, hồ bơi ở sảnh tiếp khách, sân bóng rổ, đường dạo chơi cọ, sân dã ngoại, công viên và sân chơi và nhà câu lạc bộ, trong số những nơi khác.

Mỗi tòa nhà cũng có các cửa hàng tiện lợi cho các nhu cầu cơ bản của bạn, trạm giặt là, thang máy, trạm nước và các sảnh cung cấp không khí trong lành cho mọi ngóc ngách của cấu trúc. Toàn bộ chu vi dự án The Privia được bảo vệ an toàn 24/7, nơi các cổng ra vào được bảo vệ cẩn thận và được bao bọc bởi hàng rào chu vi. Nhân viên an ninh đi lang thang cả ngày lẫn đêm để tăng cường an ninh.

Bệnh viện Gia An, Trung tâm Y tế Kỹ Thuận Cao Bình Tân, Bệnh viện Triều An và hàng chục cơ sở y tế khác nằm gần đó. Trong khi Aeon Mall và các trung tâm thương mại và kinh doanh khác nằm gần đó vài km.

Tại The Privia Bình Tân, bạn không cần phải đi quá xa để đáp ứng mọi nhu cầu của mình, vị trí độc tôn của nó giúp cuộc sống trở nên thuận tiện và di động hơn ở bất kỳ nơi đâu bạn đến.

The Privia An Dương Vương được thiết kế để nâng cao mức sống cho các gia đình Việt Nam có thu nhập trung bình, có thể là những gia đình được hỗ trợ bởi người nào đó đang làm việc ở nước ngoài. Dự án bao gồm 4 tòa chung cư cao tầng xung quanh các tiện ích có thể so sánh với một khu nghỉ dưỡng sang trọng hơn là một khu phức hợp dân cư thành phố.

Tham khảo: Dự án Privia Khang Điền.