Những lợi thế của The Privia

The Privia là một dự án căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm của Bình Tân thuộc khu Tây thành phố. Đây là một dự án nhà ở của Tập đoàn Khang Điền và dự định cung cấp nhà ở thuận tiện và giá cả phải chăng cho thị trường bất động sản thành phố.

Chủ đầu tư

Tập đoàn Khang Điền tuyên bố rằng nhiệm vụ của nó là xây dựng các dự án dân cư được đặt ở vị trí đắc địa để đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng đó. Khái niệm của họ là xây dựng những căn hộ chất lượng, từ đó nâng cao mức sống cho nhiều người trở thành cư dân trong các dự án của họ.

Với dự án The Privia Bình Tân đặc biệt này, họ đã đặt nó ở nơi có thể dễ dàng tiếp cận làm việc cho nhiều chuyên gia trẻ đồng thời, cho họ sự tiện lợi của các cơ sở và doanh nghiệp bán lẻ gần đó, giảm bớt, nếu không loại bỏ nhu cầu đi làm dài ngày hoặc giải trí.

The Privia Bình Tân cận kề với khu Tên Lửa – một trung tâm kinh tế của Bình Tân với đa dạng hàng hóa  tỏa đi khắp các tỉnh thành. Hội tụ nơi đây là những doanh nhân thành đạt với những tiêu chuẩn khắc khe về nơi sống, các tiện ích nội khu mà họ và gia đình sẽ sử dụng hằng ngày.

Những năm gần đây, Tên Lửa đã là một trung tâm thương mại, một nơi giao thương nhộn nhịp kinh doanh thịnh vượng. Kể từ đó, nó đã phát triển các khu căn hộ cao cấp và thương mại.

Với tiềm năng cung cấp một vị trí hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ đầy tham vọng, Khang Điền muốn đảm bảo rằng các căn hộ The Privia cũng sẽ hoàn hảo cho nhu cầu của họ. Để đáp ứng mong muốn này, họ cung cấp hai loại căn hộ, một căn hộ studio có mặt bằng diện tích 46m2 và căn hộ một phòng ngủ với diện tích 55m2.

Tất cả các căn hộ cũng được sơn và trang bị sàn lát gạch, cửa sổ loại Aircon, đầu báo khói và hệ thống phun nước.

Mỗi căn hộ The Privia Bình Tân đã được thiết kế đặc biệt với một chuyên gia trẻ và vì vậy, căn hộ, với tất cả các tiện ích được cung cấp trong dự án, nên đảm bảo rằng bất kỳ chuyên gia trẻ nào cũng được đặt để tận hưởng một lối sống tinh tế, thoải mái và thuận tiện.

Tiện ích

Khi nói đến các tiện ích, The Privia An Dương Vương không thể được định vị tốt hơn vì toàn bộ Bình Tân được cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng dưới dạng các hệ thống tiên tiến nhất. Điều này có nghĩa là hệ thống nước tập trung có một số nguồn và công nghệ tiên tiến được sử dụng trong nhà máy xử lý nước thải.

Những lợi thế của The Privia nằm ở Bình Tân không dừng lại ở đó, khu vực này được cung cấp máy phát điện di động có thể duy trì nguồn điện trong hai ngày nếu cần. Ngoài ra, đường chân trời khu vực cũng có, với một loạt các món ăn và trên không, sự tiếp đón tuyệt vời mà cư dân của The Privia có thể mong đợi.

Các tiện ích tiên tiến không phải là điều duy nhất khiến Bình Tân trở thành địa điểm lý tưởng cho một dự án dân cư như The Privia Khang Điền vì khu vực này cũng vận hành một căn hộ phản ứng khẩn cấp 24 giờ, bảo vệ kiêm Cứu hộ, sẽ nhanh chóng đáp ứng mọi loại khẩn cấp, bất cứ lúc nào , trong khu vực.

Mặc dù The Privia Khang Điền không phải là duy nhất, nhưng đây là một trong hai dự án căn hộ cao cấp trong khu vực phục vụ cho các chuyên gia có thu nhập trung bình khá và nó có thể là dự án duy nhất cung cấp các tiện ích thường liên quan đến các chung cư cao cấp hơn.

Tham khảo: Thế giới vẻ đẹp và sự khéo léo.