Phong cách thiết kế tối giản

The Privia có thiết kế tối giản nhưng hiện đại. Do đó, nhìn từ bên ngoài có thể không nhiều nhưng cư dân sẽ ấn tượng với hàng loạt tiện ích đẳng cấp thế giới dành cho họ. Những tiện ích này mang đến những lợi ích thay đổi phong cách sống cho cư dân, đặc biệt là những người có gu thẩm mỹ sành điệu và muốn trải nghiệm cuộc sống xa hoa.

Một bầu không khí thư giãn là đặc điểm chính của các chủ đầu tư khi đưa ra ý tưởng cho The Privia Khang Điền. Mặc dù vị trí của chung cư này nằm trong Đại lộ Võ Văn Kiệt ở Bình Tân có rất nhiều lợi thế, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn đang sống tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố. Các chủ đầu tư muốn đảm bảo rằng các không gian sống trong The Privia góp phần mang lại cảnh quan độc đáo và thư giãn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tổng thể của bạn.

Tiêu chuẩn cho các chung cư hiện đại ngày nay là có hệ thống an ninh 24/24. Do đó, The Privia Bình Tân có thể đảm bảo an toàn cho gia đình bạn và những người thân yêu của bạn với hệ thống camera CCTV giám sát các khu vực chung quan trọng và nhân viên bảo vệ lưu động kiểm tra thực tế khuôn viên tòa nhà. Không có phí bảo hiểm cao như bạn yên tâm; do đó, The Privia được bảo vệ và giám sát hoàn toàn để bạn có thể có được sự yên tâm mà bạn hằng mong muốn.

Ngay cả khi The Privia nằm trong trung tâm thành phố nhộn nhịp, bạn vẫn có thể tận hưởng nhịp sống chậm rãi khi sống tại chung cư này. Hãy tưởng tượng bạn đang dành ngày cuối tuần của mình bên hồ bơi, tận hưởng một vài vòng hoặc nằm dài trên ghế hồ bơi ngoài trời. Bạn không còn phải lái xe đến khu nghỉ dưỡng gần nhất để tận hưởng những thú vui nho nhỏ trong cuộc sống. Bạn có thể nhận được sự thuận tiện và thư giãn mà bạn cần trong chính tòa nhà.

Đối với các chuyên gia kinh doanh, có một số tiện ích nội khu dự án Privia Khang Điền mà bạn có thể sử dụng trong căn hộ. Một trong số đó là phòng chức năng, là một cơ sở vật chất tuyệt vời được trang bị đầy đủ bàn ghế, loa đài để sử dụng sao cho thuận tiện nhất. Và nói về sự thuận tiện, tất cả bốn tòa nhà đều được trang bị thang máy tốc độ cao giúp bạn dễ dàng tiếp cận căn hộ của mình hơn ở bất kỳ tầng nào. Ngoài ra, các thang máy này tách biệt với thang máy dịch vụ để đảm bảo rằng các chủ sở hữu căn hộ sẽ có thang máy để sử dụng bất cứ khi nào họ cần.

Sảnh đợi lớn cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy nhân viên sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Đây cũng là nơi khách của bạn sẽ được lưu trú. Trong khi đó, một quán cà phê và trung tâm thương mại có sẵn ở tầng trệt của chung cư để đảm bảo rằng bạn có thể mua sắm hoặc ăn uống bất cứ lúc nào bạn muốn (và không cần đi quá xa hay ra khỏi tòa nhà The Privia Bình Tân). Ngoài các quán cà phê, còn có các quán cà phê và nhà hàng khác cho bạn lựa chọn.